TRANG CHỦ / GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

VeoCoBamSinh.Com là website do Nguyễn Kim Thuỳ và cộng sự dày dặn kinh nghiệm phục hồi chức năng lập ra. Hàng ngày chứng kiến nhiều trường hợp bé bị dị tật bẩm sinh như bại não, Vẹo cổ, U cơ ức đòn chũm, chân vòng kiềng,… đa phần cha mẹ của bé chưa có kinh nghiệm nên không phát hiện sớm. Phần nhiều là phát hiện muộn dẫn đến tập khó và mang lại hiệu quả thấp.

Đấy là chưa kể đến những trường hợp ở vùng sâu vùng xa không có điều kiện chữa trị kỹ thuật mới dẫn đến nhiều bé bước vào đời với dị tật mang theo suốt đời. Vậy nên chúng tôi muốn chia sẻ bí quyết này cho cộng đồng và cho các bạn có đam mê về liệu pháp chữa trị dị tật bằng vật lý trị liệu có tài liệu tham khảo thực tiễn và dễ hiểu, dễ làm nhất.

Nguyễn Kim Thùy hướng dẫn chữa chân vòng kiềng cho trẻ sơ sinh

Nguyễn Kim Thuỳ là chuyên gia vật lý trị liệu – phục hồi chức năng cho trẻ sơ sinh. Không có gì quá đáng khi tự nhận mình là chuyên gia.

Hiểu đơn giản chuyên gia chỉ là làm công việc chuyên sâu về lĩnh vực chuyên môn nào đó. Trong trường hợp của tôi là Phục hồi chức năng bằng vật lý trị liệu dành cho trẻ sơ sinh.

Kính mong quý anh chị, cô chú và các bạn ủm hộ chia sẻ.

Trân trọng và chân thành cảm ơn!

———————–

NGUYỄN KIM THÙY
CHUYÊN PHỤC HỒI CHỨC NĂNG CHO TRẺ SƠ SINH
Hotline: 0983 44 66 95 – 0902 799 706

Youtube: Nguyễn Kim Thùy
Facebook: Nguyễn Kim Thùy (Vật Lý Trị Liệu)
Website: http://nguyenkimthuy.com
Pinterest: NguyenKimThuy.Com
Blog: Vật Lý Trị Liệu Trẻ Sơ Sinh

Điều trị vẹo cổ ở trẻ sơ sinh
0902799706